Chào mừng đến với Trường Đại Học Hùng Vương TP. HCM
logo
Địa chỉ 736 Nguyễn Trãi, Q.5, TP. HCM

Ngành tài chính ngân hàng

Đại học
Kinh doanh

Ngành học trang bị cho sinh viên tất cả các kiến thức chuyên sâu, chuyên ngành về lĩnh vực ngân hàng, tài chính, tiền tệ, phương pháp quản trị tín dụng… để giúp bạn có thể theo đuổi ngành nghề cùng với sự phát triển vượt bậc của ngân hàng hiện nay.

Ngành quản trị kinh doanh

Đại học
Kinh doanh

Ngành học nghiên cứu quá trình quản lý một doanh nghiệp hoặc tổ chức. Các chuyên ngành của Quản trị kinh doanh gồm: Quản trị kinh doanh tổng hợp, Quản trị kinh doanh quốc tế, Quản trị kinh doanh thương mại; Quản trị truyền thông, marketing...

Ngành marketing

Đại học
Kinh doanh

Ngành Marketing đào tạo một cách hệ thống kiến thức nền tảng về Marketing hiện đại, bao gồm các khía cạnh: nghiên cứu thị trường, xây dựng và phát triển các mối quan hệ khách hàng, thiết kế chương trình phân phối sản phẩm, tổ chức phân phối sản phẩm, định giá sản phẩm, quảng bá thương hiệu, tổ chức sự kiện...

Ngành quản lý bệnh viện

Đại học
Quản lý

Ngành nghề đào tạo kỹ năng quản lý một cơ sở chăm sóc sức khỏe (bệnh viện) có hiệu quả như một cơ sở kinh doanh. Đặc thù của loại hình này là liên quan trực tiếp đến sức khỏe và sự sống của con người với mục đích xã hội và nhân văn.

Ngành kế toán

Đại học
Kinh doanh

Ngành Kế toán là một ngành rất phổ biến và có tính ổn định cao do nó có vai trò quan trọng không thể thiếu trong bất kỳ một tổ chức hay doanh nghiệp nào. Vì vậy, Kế toán là một ngành học được nhiều người quan tâm và theo học vì sự ổn định và an toàn trong việc tiếp cận cơ hội việc làm.

Ngành Luật

Đại học
Dịch vụ

Ngành Luật cung cấp kiến thức Luật bao quát ở hầu hết các lĩnh vực như: luật kinh tế, luật tài chính, luật thương mại, luật hôn nhân gia đình, quy định chung về tài sản, thừa kế, luật hình sự phần tội phạm, luật môi trường, tội phạm học, bồi thường hợp đồng, tranh chấp thương mại, khiếu nại, tố cáo, khoa học về điều tra hình sự, quyền con người, quyền công dân...

Ngành học nghiên cứu về việc cung cấp các hình thức nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí, dịch vụ ăn uống và đảm bảo mang lại sự hài lòng, an toàn, tận tâm, chu đáo để khách hàng có khoảng thời gian thư giãn, giải trí một cách thoải mái và có được nhiều trải nghiệm tốt nhất.

Ngành Công nghệ thông tin

Đại học
Công nghệ

Ngành học liên quan đến việc sử dụng máy tính và phần mềm máy tính để chuyển đổi, lưu trữ, bảo vệ, xử lý, truyền và thu thập thông tin phục vụ cho các hoạt động trong sản xuất, kinh doanh và đời sống hằng ngày.

Ngành Ngôn ngữ Anh

Đại học
Ngoại ngữ

Ngành học chuyên nghiên cứu, sử dụng tiếng Anh để sinh viên có thể làm chủ và giao tiếp tiếng Anh thành thạo. Ngoài ra, bạn còn được học về kinh tế, tài chính ngân hàng, xuất nhập khẩu, quan hệ quốc tế; những kiến thức chung và chuyên sâu về ngôn ngữ, văn hóa và văn học, đất nước – con người không chỉ của quốc gia sản sinh ra tiếng Anh mà của cả các quốc gia nói tiếng Anh.

Ngành Ngôn ngữ Nhật

Đại học
Ngoại ngữ

Ngành học nghiên cứu về phương pháp và kỹ năng học tiếng Nhật trong công việc và cuộc sống. Ngoài ra, bạn còn được học tập, nghiên cứu về lịch sử, văn hóa, con người của đất nước được mệnh danh là “xứ sở hoa anh đào”.

Ngành Ngôn ngữ Trung Quốc

Đại học
Ngoại ngữ

Ngành học nghiên cứu về cách sử dụng ngôn ngữ Trung Quốc trên mọi lĩnh vực: kinh tế, thương mại, du lịch, ngoại giao. Bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu về những kỹ năng cần thiết để có thể hòa nhập một cách nhanh chóng với môi trường công việc mới.