Chào mừng đến với Trường Đại Học Hùng Vương TP. HCM
logo
Địa chỉ 736 Nguyễn Trãi, Q.5, TP. HCM

THÔNG BÁO XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY NĂM 2021 (Đợt 17)

Trường Đại học Hùng Vương TP. Hồ Chí Minh (mã trường DHV) thông báo nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển đại học chính quy (đợt 17) cho tất cả các ngành đào tạo trình độ Đại học chính quy tại Trường như sau:

Xem thêm

THÔNG BÁO XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY NĂM 2021 (Đợt 16)

Trường Đại học Hùng Vương TP. Hồ Chí Minh (mã trường DHV) thông báo nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển học bạ lớp 12 (đợt 16) cho tất cả các ngành đào tạo trình độ Đại học chính quy tại Trường như sau:

Xem thêm

TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG: CƠ HỘI CHUYỂN MÌNH TRONG KỶ NGUYÊN SỐ

Dự báo đến năm 2020 - 2025, nhu cầu nhân lực cấp cao ngành tài chính ngân hàng tăng 20%/năm. Trong đó, tại Thành phố Hồ Chí Minh, nhu cầu nhân lực nhóm ngành tài chính - ngân hàng đến năm 2025 chiếm tỷ trọng 5% tổng số chỗ làm việc cần tuyển hàng năm (khoảng 15.000 lao động) từ trình độ cao đẳng, đại học trở lên chiếm tỷ lệ 80,4% nhu cầu tuyển dụng.

Xem thêm

CHỌN NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÙNG VƯƠNG TP.HCM (HVUH): BƯỚC ĐẦU TIÊN TRÊN HÀNH TRÌNH TRỞ THÀNH NHÀ QUẢN TRỊ

Với mục tiêu đào tạo những nhà quản lý tương lai, chương trình Quản trị Kinh doanh tại HVUH được xây dựng nhằm trang bị cho sinh viên khả năng vận dụng các kiến thức, kỹ năng và lý thuyết quản trị hiện đại để quản lý doanh nghiệp toàn diện, có khả năng định hướng phát triển doanh nghiệp một cách toàn diện hoặc trong từng thời điểm/giai đoạn cụ thể.

Xem thêm

QUẢN LÝ BỆNH VIỆN – NGÀNH HỌC ĐẶC THÙ

Ngành Quản lý bệnh viện (tiếng Anh là Hospital Management) là ngành nghề đào tạo sinh viên cách quản lý một cơ sở chăm sóc sức khỏe (bệnh viện, trung tâm y tế) có hiệu quả như một cơ sở kinh doanh. Đặc thù của loại hình này là liên quan trực tiếp đến sức khỏe và sự sống của con người với mục đích xã hội và nhân văn.

Xem thêm

TRUNG QUỐC – ĐẤT NƯỚC CỦA HƠN 70 TRIỀU ĐẠI

Người Việt học tiếng Trung có khá nhiều thuận lợi. Giống như tiếng Việt, tiếng Trung cũng có thanh điệu, vận mẫu. Có thể nói, với người Việt, tiếng Trung là ngoại ngữ đơn giản hơn rất nhiều loại ngoại ngữ khác.

Xem thêm