Chào mừng đến với Trường Đại Học Hùng Vương TP. HCM
logo
Địa chỉ 736 Nguyễn Trãi, Q.5, TP. HCM

[DHV TALK] CƠ HỘI THỰC TẬP VÀ VIỆC LÀM CHUẨN NHẬT BẢN

Tại sao nhiều người Việt Nam thích làm việc tại Nhật Bản? Có thể là vì mức lương cao và môi trường làm việc tốt nhưng cũng có nhiều người bị thu hút bởi yếu tố văn hóa, đất nước và con người Nhật Bản. Talkshow “CƠ HỘI THỰC TẬP VÀ VIỆC LÀM CHUẨN NHẬT BẢN” dành cho những bạn quan tâm đến cơ hội việc làm tại Nhật Bản.

[DHV TALK] VĂN HÓA CỦA NGƯỜI NHẬT TRONG NGÀNH DỊCH VỤ DU LỊCH VÀ KHÁCH SẠN

Làm việc tại Nhật Bản có là mơ ước của bạn? Hãy biến ước mơ thành sự thật bằng sự chuẩn bị tốt nhất bắt đầu từ việc tìm hiểu "Văn hóa của người Nhật trong ngành dịch vụ du lịch và khách sạn".

[DHV TALK] NGÀNH IT VÀ CƠ HỘI VIỆC LÀM TẠI NHẬT BẢN

Nhật Bản, một đất nước đang thiếu hụt nguồn lao động trẻ do dân số già hóa đã và đang cần một lực lượng lao động lớn từ nước ngoài với nhiều ngành nghề khác nhau, đặc biệt là lao động trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Và Việt Nam đã nổi lên như là một trong những quốc gia cung cấp nguồn lao động chất lượng cho Nhật Bản trong những năm gần đây.

QUÀ TẶNG BẤT NGỜ DÀNH CHO THÍ SINH TẠI NGÀY HỘI TUYỂN SINH - HƯỚNG NGHIỆP 2023

Tại ngày hội, học sinh và phụ huynh sẽ được cung cấp những thông tin mới nhất về kỳ thi tốt nghiệp THPT, quy chế tuyển sinh đại học - cao đẳng năm 2023; các chuyên gia về tuyển sinh và hướng nghiệp sẽ giải đáp mọi thắc mắc, băn khoăn về thông tin tuyển sinh, kỳ thi đánh giá năng lực, việc lựa chọn phương thức xét tuyển và tư vấn chọn ngành, chọn trường.

[DHV TALK] ẢNH HƯỞNG CỦA CHATGPT TRONG KINH TẾ VÀ GIÁO DỤC

Talkshow "ẢNH HƯỞNG CỦA CHATGPT TRONG KINH TẾ VÀ GIÁO DỤC" được Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM tổ chức với mục đích chia sẻ, trao đổi giữa diễn giả, CB-GV-NV và sinh viên về ảnh hưởng của ChatGPT đến các lĩnh vực trong đời sống, đặc biệt là trong kinh tế và giáo dục.

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VÀ TRAO GIẤY CHỨNG NHẬN KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC CHO HVUH

Quyết định cấp Giấy Chứng nhận Kiểm định Chất lượng là sự công nhận Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM đạt tiêu chuẩn chất lượng theo Bộ tiêu chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục của Bộ GD&ĐT. Đây là kết quả xứng đáng và vô cùng ý nghĩa cho một ngôi trường mang tên Quốc tổ Hùng Vương có bề dày lịch sử đào tạo từ năm 1995.