Chào mừng đến với Trường Đại Học Hùng Vương TP. HCM
logo
Địa chỉ 736 Nguyễn Trãi, Q.5, TP. HCM

Lễ ra mắt cổng thông tin việc làm sinh viên HVUH

29-09-2022
Lễ ra mắt cổng thông tin việc làm sinh viên HVUH

Sáng nay, Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM và Công ty CP Career Builder Việt Nam đã có buổi lễ ký kết ra mắt chuyên trang cổng thông tin hỗ trợ việc làm trực tuyến University Network dành riêng cho sinh viên/cựu sinh viên của trường (https://vieclam.hvuh.edu.vn).

Buổi lễ ký kết có đại diện là TS. Nguyễn Kim Quang - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM và Bà Trần Kim Trang - Giám đốc kinh doanh Career Builder Việt Nam.

University Network là trang hỗ trợ việc làm được kết nối chặt chẽ và hiệu quả giữa nhà trường - sinh viên - doanh nghiệp và được Career Builder Việt Nam xây dựng hoàn toàn miễn phí và phù hợp với các trường đại học, trong đó có Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM.

TS. Nguyễn Kim Quang – Phó Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao về sự hợp tác của 2 bên trong việc triển khai dự án này và hy vọng sinh viên trường sẽ tiếp cận được cơ hội việc làm rộng mở từ việc kết nối với các doanh nghiệp của Career Builder.

Bà Trần Kim Trang - Giám đốc kinh doanh Career Builder Việt Nam cho biết: “Việc hợp tác giữa nhà trường và Career Builder sẽ đem lại nhiều lợi ích cho 2 phía. Sinh viên của trường được kết nối với doanh nghiệp trong tìm kiếm cơ hội việc làm một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất, nhưng đồng thời các doanh nghiệp của Career Builder cũng có cơ hội tiếp cận được nguồn lực lao động giỏi từ sinh viên trường”.

CareerBuilder.vn, sở hữu bởi CareerBuilder Mỹ - Mạng việc làm & tuyển dụng lớn nhất thế giới. 300,000 tập đoàn trên toàn cầu sử dụng dịch vụ tìm kiếm nhân sự mỗi ngày, chiếm 92% trong danh sách 1000 doanh nghiệp lớn nhất ở Mỹ (Fortune 1000). CareerBuilder hiện đang hoạt động tại Mỹ, Châu Âu, Canada, Châu Á, Nam Mỹ và có mặt tại hơn 70 thị trường quốc tế.

Ông Vũ Văn Phước - Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên của trường chia sẻ: "Việc xây dựng cổng thông tin việc làm của trường sẽ giúp tối đa hóa các cập nhật, kết nối & tương tác giữa Trường và sinh viên hiện đang học tập & sinh viên đã ra trường; giúp cho Trường giữ liên hệ thường xuyên với sinh viên các khoa và các khóa đang học & sau khi ra trường. Thường xuyên giới thiệu & trao các cơ hội việc làm mới nhất đến với không chỉ sinh viên đang còn học tập năm cuối mà quan trọng hợn là đến với mọi sinh viên đã là thành viên trong mạng lưới của Nhà trường, ngay cả sau khi sinh viên đã tốt nghiệp ra trường".